082.777.4089 - 082.939.4089
Follow us:  
Chương Trình Tham Quan Nông Trang Xanh ( Đón Tết Cổ Truyền 2016)...

Nông Trang Xanh đã có chương trình mới nhanh tay đăng kí nha mọi người .Hứa hẹn sẽ rất nhiều điều hấp dẫn , và nhiều trải nghiệm mới .


Chương Trình Tham Quan Nông Trang Xanh
( Đón Tết Cổ Truyền)
- Thời gian : 2 ngày 1 đêm.

- Địa điểm : Nông Trang xanh (Green Noen).

Tết Việt Nam chứa đựng và mang đậm bản sắc của dân tộc. Trải qua bao biến động của lịch sử, của thời gian nhưng người Việt vẫn gìn giữ được những phong tục tập quán tốt đẹp của dân tộc trong ngày tết .

- Với mong muốn cho con em mình cảm nhận được thế nào là một cái Tết truyền thống, một cái Tết đúng chất xưa. Nông Trang Xanh (Green Noen) Đã tổ chức chương trình ( vui Tết Cổ Truyền ).

- Với những hoạt động thú vị dành cho các em nhỏ như: Tìm hiểu về phong tục Tết các miền, cách gói bánh chưng xanh, cùng các em làm mứt, xếp mâm ngũ quả, trang trí hoa đào, hoa mai, chụp ảnh xuân, chơi các trò chơi dân gian.
Chương Trình tham quan:

8h30: Quý đoàn có mặt tai Nông Trang Xanh (Green Noen) .HDV của Nông Trang Xanh sẽ đón đoàn và đưa đoàn di chuyển vào Nhà Hàng của Nông Trang .Đoàn sẽ nghỉ ngơi và thưởng thức trà Linh Chi (đươc trồng tại trang trại).Sau khi dùng trà xong đoàn sẽ nhận phòng,( nhận lều trại và khu vực cắm trại)

9h00: HDV của Nông Trang Xanh sẽ tổ chức cho các đội trong đoàn thi nhau dựng lều trại,trang trí trại.

10h00: Các thành viên trong đoàn sẽ tiến hành chương trình truyền thống của ngày tết cổ truyền . Ban tổ chức sẽ tổ chức trò chơi cho các đội trong đoàn ( giải mã đi tìm lá gói bánh được trồng tại Nông Trang và phải tìm đủ số lá do ban tổ chức đưa ra). Sau khi có đủ số lá Hdv sẽ hướng dẫn cho các bạn rữa lá và phơi lá. Đây là công việc quan trọng đầu tiên của việc gói bánh nên cần sự cẩn thận và tỉ mỉ.

11h00: Các thành viên trong đoàn sẽ di chuyển lên khu vực nhà hàng dùng cơm trưa (thưởng thức các món ăn đặc sản của Nông Trang Xanh ). Sau khi dùng cơm xong đoàn sẽ tự do nghĩ ngơi .

13h00: Đoàn sẽ tập trung tại khu vực cắm trại . Ở đây Hdv sẽ tổ chức cho các bạn một cuộc thi để lấy những dụng cụ gói bánh. Sau khi cuộc thi tổ chức xong. Các thành viên sẽ được hướng dẫn các gói bánh ,và các đội sẽ đx thi nhau gói bánh ( đội nào làm đủ , nhanh ,đẹp … sẽ có 1 phần quà hấp dẫn từ phía Ban tổ chức .

17h00: Đoàn chơi tự do …. Chuẩn bị cho chương trình lữa trại .
19h00: Các thành viên trong đoàn sẽ tập trung tại khu vực chơi lữa trại . Ở đây Hdv của Nông Trang Xanh sẽ tổ chức cho các bạn một số trò chơi sinh hoặc khởi động , sau đó đại diện bên quý đoàn sẽ phát biểu và khai mạc chương trình lửa trại, đồng thời sẽ nấu bánh . sau khi khai mạc chương trình xong các thành viên trong đoàn sẽ tham dự tiệc BBQ. Sau khi dùng tiệc xong chương trình lửa trại sẽ tiếp tục với các trò chơi sinh hoạt tập thể ….

22h00: Chương trình lửa trại kết thúc. Đại gia đình mình có thể di chuyển về phòng nghỉ ngơi , nghỉ ngơi ngoài lều , hoặc có thể ở lại lửa trại đợi vớt bánh (có khoai, bắp nướng ).

Ngày thứ 2 :

Ánh nắng chứa trang chào ngày mới
Niềm vui hạnh phúc khắp muôn nơi
Tương lai phía trước mãi sáng ngời
Cùng nhau trải nghiệm Nông Trang Xanh.

Buổi sáng tại Nông Trang Xanh. Gia đình mình có thể cảm nhận được một không khí tết tại miền quê , cảm nhận được một cuộc sống thanh bình và yên tỉnh của con người và vùng đất Chủ Chi sau 45 năm thống nhất đất nước. Gia đình mình có thể nhìn thấy những giọt sương còn đọng lại trên những ngọn cỏ ngọn lúa …..

7h00: Các thành viên trong gia đình mình sẽ di chuyển lên khu vực nhà hàng. Hdv chúc gia đình mình ngày mới vui vẻ ở đây gia đình mình sẽ dùng đồ ăn sáng (bánh chưng).

8h00: Hành trình team building chính thức bắt đầu . BTC của Nông Trang Xanh sẽ cho các bạn một ngày trải nghiệm đúng nghĩa , đoàn kết ,bền vửng hơn giữa các thành viên trong đội….( các bạn phải vượt qua các thử thách của BTC . để có đủ dụng cụ nấu cho mình các món ăn mà BTC đề ra .
11h30 : Đoàn di chuyển lên dung cơm tại nhà hang Nông Trang Xanh . Sau khi dùng cơm xong đoàn tự do nghỉ ngơi.


13h00: HDV của Nông Trang Xanh sẽ đưa đoàn tiếp tục hành trình khám phá Nông Tranh Xanh.

13h10:Đoàn sẽ di chuyễn xuống khu vực làm phôi nấm nghe HDV thuyết minh về quy trình làm nấm tìm hiểu về các loại nấm được trồng tại Nông Trang Xanh .Đoàn sẽ được tham giá hái nấm.

13h30: Đoàn sẽ tiến đến khu vực mê cung ,cùng nhau vượt mê cung trải nghiệm vắt sữa bò. Cho bò và dê cưu ăn , tham quan nghe thuyết minh về máy vắt sữa .

 

14h30: HDV và đoàn sẽ làm lễ giở trại .các thành viên trong đoàn sẽ chuẩn bị hành lý tư trang của mình.

15h00:Đoàn đưa hành lý và di chuyển lên nhà hàng ,thưởng thức bánh flan và mua quà về cho gia đình (Sữa,nấm……)

15h30: HDV đưa đoàn di chuyển ra xe kết thúc hành trình khám phá trải nghiệm tại Nông Trang Xanh.HDV chào và hẹn gặp lại quý khách . chúc quý khách Năm Mới An Khang Thịnh Vượng.

Tour trọn gói


Tour trọn gói :945.000/người
-Giá tour bao gồm:
*Phí tham quan.
*Lều trại.
*Khu đảo cắm trại riêng biệt.
*Cá và quần áo tát cá .
*Lửa trại.
*Nhà xitrum lớn 
*Quà tặng nấm (phôi nấm)+ bánh chưng mang về .
*Ba bữa chính và hai bữa phụ.Bao gồm tiệc BBQ.
*Chi phí gói bánh chưng .
*HDV nhiệt tình vui vẻ
-Giá tour không bao gồm :
*Chi phí ngoài chương trình .
*Xe đưa đón .
*Thuế VAT (10%)

(nếu có làm heo rừng thì giá trọn gói là 1.055.000/người)
(lưu ý : gia đình có thể đặc gói thêm là 50.000 /1 bánh )
Mọi chi tiết xin liên hệ số 0906200912 hoặc 0913925087.
rất cảm ơn anh đã quan tâm đến Nông Trang Xanh .

Copyright @ FARMTOUR CU CHI All right reserve. Design by NINA Co.,ltd